Thư Ngỏ Gửi Tới Quý Khách Hàng

Kính thưa Quý khách hàng!

Năm 2014, Công ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Gia (HoangGiaBao) được thành lập, với khát khao của người sáng lập, kế thừa và phát huy những tinh hoa giá trị nền y học cổ truyền dân tộc kết hợp với thành tựu của y học hiện đại bào chế những sản phẩm từ thiên nhiên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng.

Chúng tôi đã chọn cho mình sứ mệnh làm ra những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp có chất lượng tốt, hiệu quả tốt và an toàn tốt nhất tới cộng đồng! Song hành với HoangGiaBao trên suốt chặng đường này là một đội ngũ nhân sự xuất sắc, nhiệt huyết và hết lòng; Một mạng lưới đối tác, nhà phân phối rộng khắp, uy tín.

Những sản phẩm HoangGiaBao mang đến cho khách hàng đều nhận được sự quan tâm và yêu mến. Để có được những thành công ấy, chúng tôi đã trải nghiệm những khó khăn, đã lắng nghe mọi đóng góp và cải tiến các hoạt động cũng như quy trình sản xuất và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi ý thức sâu sắc giá trị của những thành công và trân trọng hình ảnh của Hoanggiabao trong suy nghĩ và tâm thức của khách hàng và đối tác.

Mục tiêu chiến lược của HoangGiaBao là tiếp tục được phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người bệnh và làm đẹp cho cộng động một cách an toàn, mở rộng hoạt động sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa và nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới. HoangGiaBao hiểu rằng, để đạt được mục tiêu ấy, hơn bao giờ hết, chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ của các đối tác, sự ủng hộ của khách hàng và nỗ lực của chính chúng tôi.

HoangGiaBao xin kính chúc Quý khách hàng những điều tốt đẹp cho một cuộc sống mạnh khoẻ, hạnh phúc và viên mãn!

Trân trọng!
Hoàng Thị Thuận

Phương Châm Hành Động

Tại HGB, chúng tôi hăng say làm việc, khát khao nghiên cứu làm ra những sản phẩm phong cách HGB: Đông Y – An toàn - Hiệu quả - Chất lượng – Hiện đại & Khác biệt

Hoàng Thị Thuận

Thiên Nhiên & Khoa Học

HGB là một công ty chuyên về các sản phẩm có nguồn gốc từ đông nam dược. Chúng tôi tin tưởng vào giá trị của dược liệu, chúng tôi mang lợi ích của dược liệu trong từng sản phẩm và không ngừng cải tiến,kết hợp hài hòa giữa 2 phương pháp điều trị cổ truyền và hiện đại, sự tinh túy của thiên nhiên và chuẩn xác của khoa học. Từ đó tạo ra những sản phẩm hiệu quả, an toàn, ít tác dụng phụ nhất phù hợp với lối sống năng động và lành mạnh, chăm sóc hoàn hảo cho sức khỏe cộng đồng.

Triết lý của HGB đang trở thành xu hướng được chính những người tiêu dùng đón nhận xu hướng “ trở về với thiên nhiên” , hướng tới sự phát triển cân bằng và bền vững. Loại trừ nguyên nhân sâu xa của căn bệnh:
• Lập lại quân bình Âm Dương cho cơ thể
• Cải tạo sức khỏe cho thể chất

Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm không cần kê toa nhưng vẫn là sản phẩm đắc lực cho các Dược sĩ, Bác sĩ chuyên khoa vì sự chú ý chi tiết và độc đáo hiệu quả cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Quy trình sản phẩm sản xuất và kiểm soát chất lượng “chuẩn ngay từ đầu” của HGB

Quy trình khép kín “seeds to human” của HGB.