DR TÁO HỒNG H.G.B là


Dr (Doctor) chuyên gia về chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – hạnh phúc cho phụ nữ

TÁO Biểu tượng của sự thông thái trí tuệ và một nghĩa khác của quả táo đó là sự khao khát, tinh khiết - điều này chắc chắn ai cũng biết đến quả táo trong vườn địa đàng

MÀU HỒNG màu của TRÁI TIM CÔ GÁI TRÀN ĐẦY NHỮNG ƯỚC MƠ. Có thể xem màu hồng là màu đặc quyền của Phái nữ. Những giọt nước mắt dù là hạnh phúc hay khổ đau thì đôi gò má vẫn ửng hồng, đôi môi vẫn ngọt ngào, tâm hồn và trái tim vẫn luôn tràn đầy cảm xúc tích cực kiến tạo hạnh phúc cho chính mình và hạnh phúc cho người khác.

Cô Dr táo hồng H.G.B đặc biệt dành sự quan tâm và tình yêu đến phụ nữ Việt: Luôn động viên nữ giới hãy Chủ động chăm sóc cơ thể, chủ động nâng niu cảm xúc, chủ động yêu! Hơn cả trí thức là trái tim nồng ấm cô muốn truyền đến phụ nữ Việt những nguồn cảm hứng bất tận về một vẻ đẹp Hài hòa - Cân bằng - Bền vững. STRONG - BEAUTY - HAPPY VÀ mỗi chúng ta hãy chung tay vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt:
HÃY MẠNH MẼ CHIA SẺ - KHÔNG CHỊU ĐỰNG bạo hành thể xác – tinh thần- tình dục. Cùng Dr táo hồng H.G.B hành động hướng tới phụ nữ nông thôn và dân tộc tiểu số tiếp cận với tiến bộ xã hội xóa bỏ hủ tục, định kiến. Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng, giúp phụ nữ độc lập, tự tin khỏe đẹp hạnh phúc hơn!