Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

90% phụ nữ Việt trong độ tuổi sinh đẻ bị mắc bệnh Viêm nhiễm Phụ khoa

11/05/2018
Theo thống kê trong đó nhóm phụ nữ có kiến thức, có thu nhập chiếm hơn 70%. Không chỉ phổ biến trong tất cả nhóm phụ nữ mà tình trạng viêm nhiễm vùng kín còn có thể gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí dẫn đến vô sinh ở nữ giới hay còn dẫn tới các bệnh ung thư khác.
Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

Cách vệ sinh vùng kín để không bao giờ bị viêm nhiễm phụ khoa

23/04/2018
Chị em có những thói quen vệ sinh vùng kín chưa đảm bảo an toàn hoặc làm theo sở thích. Nhưng những cách làm không nguyên tắc ấy đôi khi lại khiến bạn rước bệnh vào người, ảnh hưởng tới ‘cô bé’ của bạn.
Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

Chị em cần vệ sinh vùng kín thế nào khi quan hệ

03/02/2018
Vùng kín là khu vực rất nhạy cảm, nếu không được chăm sóc, vệ sinh cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em và đời sống vợ chồng. Do vậy, chị em không những phải chú ý vệ sinh vùng kín hàng ngày, trong kỳ kinh nguyệt mà cần đặc biệt chú ý vệ sinh khi quan hệ, giúp bạn và đối tác phòng tránh các bệnh nhiễm trùng và có đời sống tình dục khỏe mạnh
Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

Quan hệ 1 hay nhiều lần bạn cũng phải ghi nhớ điều quan trọng sau

03/02/2018
Tình dục an toàn luôn là mối quan tâm của mọi lứa tuổi, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ và thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn tình dục chính xác.
Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

10 BÍ QUYẾT KIÊN TRÌ ĐỂ THÀNH CÔNG

05/09/2016
Khả năng kiên trì trước khó khăn phụ thuộc phần lớn vào cách chúng ta đưa ra các quyết định mỗi ngày. Bài viết bên dưới là những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu, giúp đọc giả khám phá ra bí quyết giữ vững tinh thần vào những thời điểm cam go, thử thách nhất.
Tư Vấn Sức Khoẻ Vùng Kín

Công bố 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

21/08/2016
Thương hiệu Cửa thép GuangYi Doors của công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ được đánh giá là một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất trên sân khấu nhận giải khi đáp ứng được các tiêu chí quan trọng trong hoạt động khảo sát gồm uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm, sức mạnh sản phẩm, hàng hóa, sản phẩm có độ an toàn cao, bền đẹp, thân thiện với môi trường.
1  2   3  ...  37   38   39   > 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NÉT VIỆT
VPGD: 1505 - Tòa nhà B15 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 0228 868 6666
Email: drkrizten@gmail.com

Copyright © http://vesinhphunu.com.vn All rights reserved.